นุ่น วรนุช ฝันอยากเป็นคุณแม่ หยุดรับงาน1ปีเพื่อเตรียมความพร้อม แต่ก็ไม่สมหวัง

30 September 2017
5281 view

นุ่น วรนุช ฝันอยากเป็นคุณแม่

ผู้หญิงหลังแต่งงานก็อยากจะมีูกไว้ชื่นชม คุณนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดีก็เช่นกัน เธอเปิดใจในรายการวู๊ดดรี้ว่า เคยหยุดรับงงานเพื่อเตรียมพร้อมที่จะเป็นคุณแม่ แต่สามีเธอกลับดูเหมือนเป็นฝ่ายไม่พร้อม เพราะสามีธุรกิจรัดตัว และถูกถามจากผู้คนรายล้อมรอบตัวอยู่เสมอๆว่า เมื่อไหร่จะมีวรนุชตัวน้อยๆ ให้ได้เห็นบ้าง  เรียกว่าโดนคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีน้องจนชินไปซะแล้ว มาฟังคุณนุ่นเปิดใจ เรื่องการมีทายาท กันค่ะ 

เคยหยุดรับงานเพื่อปั๊มทายาทแต่๊อตกลับดูเหมือนไม่พร้อม 

“ตอบไม่ได้ว่าสรุปว่าจะมีหรือไม่มี แต่นุ่นตอบได้เฉพาะวันนี้ ใครถามก็ตอบแบบนี้ตลอด ช่วงหนึ่งเคยคิดอยากจะมี แต่ต๊อดงานยุ่งมาก เขาไม่ได้พร้อมจริงๆ ที่จะมี นุ่นหยุดงาน 1 ปี นุ่นเลยบอกว่า ถ้าเกิดยังไม่พร้อมที่จะมีตอนนี้จริงๆ นุ่นขอกลับมาทำงาน มาถ่ายละคร มาเล่นละคร เพราะเป็นงานที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เลยเล่นยาวเลย"

สามีแข่งรถตามฝัน นุ่นก็คอยให้กำลังงใจ

"พอใช้ชีวิตผ่านไป ตอนนี้แต่งงานมา 7 ปีแล้ว รู้สึกชีวิตตอนนี้แฮปปี้ งานเราทั้งคู่ก็แฮปปี้ เขาเองก็ไปแข่งรถตามฝันเขาที่เขาอยากทำอยู่ เราก็ไปเชียร์ให้กำลังใจ คือต่างคนก็ต่างมีงาน ทุกคนทำงานกลับมาอยู่บ้านก็เป็นครอบครัว ก็มีความสุขได้ แล้วมีหลานลูกพี่เต้กับตอง มีสองคน เราก็ได้เล่นกับเด็กๆ ด้วย"

ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเคยถามบ้างไหม ?

“ตอนนี้เลิกถามแล้วค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เขาจะถามเรื่อยๆ เพราะเขาก็อยากเห็น แต่คุณพ่อคุณแม่เห็นแล้วว่าชีวิตนุ่นกับต๊อดมีความสุขในแบบที่เลือกที่จะเป็นตอนนี้ แต่เขาไม่ได้พูดว่าต้องมี อันนี้ต้องบอกเลยว่าเราคุยกนตลอดว่ายังไง อยากมีหรือเปล่า แต่ตอนนี้ใช้ชีวิตแฮปปี้มีความสุขมากค่ะ ได้ท่องเที่ยว”

คุณนุ่นนับเป็นผู้หญิงที่สตรองมากคนหนึ่ง เป็นตัวอย่างที่ดีด้านขยันไม่หยุดหย่อน แม้ว่าเธอจะมีฐานะมั่งคั่งแล้วก็ตาม ถึงจะอย่างไร Mamaexpert ขอเป็นกำลังใจให้คุณนุ่น คุณต๊อด  มีโอกาสได้เป็นคุณแม่ เพราะพ่อแม่หน้าตาเพอร์เฟ็คมากขนาดนี้ ทายาทตัวน้อยๆคงน่ารักมากเลยทีเดียว 

ขอบคุณข้อมูลข่าว  :  Sanook.com , รายการวู๊ดดี้ 

  • No tag available