พ่อเลี้ยงเสพยา ก่อคดีลว่งละเมิดสะเทือนขวัญ

07 December 2017
4406 view

เมื่อ 7 ธ.ค. เดลีเมล์รายงานคดีอาชญากรรมในครอบครัวที่สะเทือนใจผู้คน หลังจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ หรือสำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ พบศพด.ญ.มาริยาห์ วู้ดส์ หนูน้อยวัย 3 ขวบที่หายไปในรัฐนอร์ทแคโรไลนาในลำธารลึก เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. หลังจากเด็กหายไปอย่างลึกลับจากบ้านพักตั้งแต่เช้าวันจันทร์ที่ 27 .. จากนั้นจับกุมชายหนุ่มที่เป็นแฟนของแม่เด็ก

ตำรวจจับกุมและตั้งข้อหานายเอิร์ล คิมรีย์ อายุ 32 ปี แฟนหนุ่มของนางคริสตี อายุ 29 ปี แม่ของเด็ก ฐานเกี่ยวข้องกับการตายของเด็กและเป็นผู้เคลื่อนย้ายร่างเด็กจากจุดที่เด็กเสียชีวิตไปซ่อนอำพรางดังกล่าว กระทั่งสอบสวนล่าสุดพบเรื่องสะเทือนใจซ้ำอีกว่า ชายคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กหญิง โดยที่แม่เด็กก็รู้เรื่อง

เหยื่อและผู้ต้องหา

จากเอกสารของหน่วยงานคุ้มครองเด็ก พยานคนหนึ่งที่อยู่ในบ้านเคยเห็นนายคิมรีย์นำอวัยวะเพศตนเองใส่ไปในปากเด็กหญิง และแม่เด็กรับรู้เรื่องนี้


เอกสารผลการตรวจสอบยังพบว่า นายคิมรีย์เป็นผู้เสพติดยาบ้าและเฮโรอีน เคยทำร้ายพี่ชายทั้งสองของเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ และ 10 ขวบ เคยชกหน้าคนโต และใช้เข็มขัดฟาดทั้งสองคน

ลูกติดสามคนของฝ่ายหญิง ถ่ายกับผู้ต้องหา

นายคิมรีย์อาศัยอยู่กับนางคริสตี และลูกติด 3 คนของฝ่ายหญิง ตอนแรกนายคิมรีย์อ้างว่ามีคนแปลกหน้ามาลักพาตัวเด็กไปขณะที่นายอเล็กซ์ วู้ดส์ พ่อแท้ๆ ของเด็กที่แยกกันอยู่กับนางคริสตี ให้สัมภาษณ์แต่แรกว่าไม่เชื่อเรื่องที่นายคิมรีย์กุขึ้น เพราะเป็นไปไม่ได้อย่างไรที่มีคนเข้าไปในบ้าน แล้วอุ้มเอาเด็ก 3 ขวบไปจากเตียง โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่อง และเด็กไม่ร้องกระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำพบร่างเด็กหญิง มารายห์ วู้ดส์อายุ 3 ขวบ จมอยู่ใต้ลำธารโฮลลี เชลเตอร์ ครีก อยู่ห่างจากบ้านเด็กที่แจ๊กสันวิลล์ไปถึง 40 ..

ขอบคุข่าว : https://www.khaosod.co.th/around-the-world-news/news_659878

  • No tag available